Cách trang trí phòng bếp gọn đẹp hợp phong thủy

Xây Dựng An Lộc Phát kính chào Quý vị đã đến với công ty chuyên thiết kế nhà đẹp, trang trí nhà đẹp, phong thủy nhà,… để được xây dựng và tạo ra những ngôi nhà hót nhất năm 2021.Nếu Quý vị đang có kế hoạch tìm kiếm mẫu nhà đẹp, cách trang trí phòng bếp gọn đẹp hợp phong thủy cho phòng bếp  thì Xây Dựng An Lộc Phát mời Quý vị tham khảo chủ đề trang trí phòng bếp đẹp và hiện đại nhất năm 2021.

Đối với mỗi ngôi nhà, phòng bếp có thể coi là nơi giữ lửa hạnh phúc cho cả gia đình. Không chỉ đơn giản là căn phòng dành riêng cho những người nội trợ mà là căn phòng của tất cả các thành viên trong gia đình có thể sum vầy, cùng nhau nấu nướng và thưởng thức những bữa ăn ngon. Mời các bạn đến với xaydunganlocphat.com để tham khảo các mẫu trang trí phòng bếp gia đình đầy ấm cúng, hiện đại và tinh tế cho năm 2021.

“” Hình Ảnh””

Cách trang trí phòng bếp gọn đẹp hợp phong thủy

1. Những kiểu xây dựng nhà đẹp và trang trí phòng bếp nhỏ đẹp và hiện đại nhất 2021

Xây Dựng An Lộc Phát xin được gửi đến Quý vị một số phong cách trang trí cho phòng bếp đẹp mắt và hợp phong thủy nhất năm 2021, mà Chúng tôi đã và đang xây dựng, thiết kế cho các khách hàng để Quý vị lựa chọn được cho mình một phong cách ưng ý nhất tại phòng bếp của nhà mình nhé.

“” Hình Ảnh””

Cách trang trí phòng bếp gọn đẹp hợp phong thủy

“” Hình Ảnh””

Cách trang trí phòng bếp gọn đẹp hợp phong thủy

“” Hình Ảnh””

Cách trang trí phòng bếp gọn đẹp hợp phong thủy

2. Những lưu ý khi thiết kế và trang trí phòng bếp gọn đẹp

1.1. Cửa đi vào bếp nhìn theo hướng tốt, đón sinh khí

  • Phòng bếp được xem như là nguồn năng lượng của cả nhà, hướng cửa bếp đi từ các phòng khác vào nên nhìn theo hướng tốt, phù hợp với chủ nhà để đón những điêu tích cực.
  • Cửa bếp cần tránh đối diện với cửa phòng ngủ vì tính hỏa sẽ ảnh hưởng đến quá trình ngủ, tránh đối diện với cửa phòng tắm vì các khí không tốt từ phòng tắm có thể ảnh hướng đến phòng bếp.
  • Nên lựa chọn Thước lỗ ban 52,2cm và chọn những số đo tốt để quyết định số đo khoảng thông cửa bếp.
  • Trong phong thủy, phòng bếp rất cực kỳ quan trọng, ảnh hưởng đến sinh khí, nguồn năng lượng của toàn bộ gia đình. Hướng đặt bếp nên cùng hướng với nhà.

“” Hình Ảnh””

Cách trang trí phòng bếp gọn đẹp hợp phong thủy

1.2. Tủ lạnh và chậu rửa nên đặt cách bếp

  • Tủ lạnh đóng vai trò là kho dự trữ năng lượng của gia đình nên cũng cần được đón sinh khí từ những hướng tốt. Cách đặt tủ lạnh cũng là một phần quan trọng trong trang trí nhà đẹp cho gia đình.
  • Do tủ lạnh có tính hàn khắc với lửa nên cần tránh đặt sát bên cạnh hoặc đối diện với bếp nấu, tốt nhất là đặt tủ lạnh cách bếp nấu một khoảng.
  • Chậu rửa là nơi thoát đi những chất mình vệ sinh từ vật dụng của bếp. Bên cạnh đó nước khắc lửa, chậu rửa cần đặt cách bếp, dọn dẹp ngay sau khi sử dụng.

1.3. Làm gọn không gian bếp bằng tủ bếp

  • Hầu hết phòng bếp cất trữ rất nhiều vật dụng và nguyên liệu ở bất kỳ không gian còn trống trong bếp, do đó sẽ tạo thành nhiều ngóc ngách tập trung bụi bẩn, ẩm ảnh hưởng không tốt. Cách khắc phục đơn giản nhất là cất dọn toàn bộ vật dụng và nguyên liệu vào các ngăn tủ bếp, tận dụng không gian trên và dưới bếp, dọc theo các vách tường, khi đó cả căn bếp sẽ ngăn nắp và vệ sinh hơn.

1.4. Thiết kế ánh sáng phòng bếp

  • Ánh sáng trong phòng bếp cũng được xem là một trong những yếu tố tạo nên một căn phòng trông sáng và sạch đẹp hơn.
  • Cần thiết kế và trang trí phòng bếp với những hệ thống chiếu sáng trông nhẹ nhàng và màu sáng, kết hợp với ánh sáng thiên nhiên từ cửa sổ (nếu có thì tốt hơn) để tạo nên căn phòng sáng thoáng, giúp bếp khô ráo và vệ sinh hơn khi nấu nướng.

“” Hình Ảnh””

Cách trang trí phòng bếp gọn đẹp hợp phong thủy

Trên đây là những lưu ý khi xây dựng nhà, thiết kế nhà đẹp và trang trí phòng bếp hợp phong thủy và trông gọn gàng, phù hợp với hiện đại của năm 2021 mà Xây Dựng An Lộc Phát đã và đang thực hiện cho khách hàng.

Xây Dựng An Lộc Phát kính mời Quý vị thường xuyên cập nhật vào website: xaydunganlocphat.com để tham khảo những bài viết mới và hay nhất trong lĩnh vực sửa chữa nhà, thiết kế biệt thự đẹp, phong thủy nhà, báo giá xây nhà, mẫu nhà đẹp…

Xây Dựng An Lộc Phát xin chúc Quý vị và các bạn luôn vui khỏe, hạnh phúc, gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

0965 104 176