Tầm quan trọng của dịch vụ tư vấn thiết kế nhà ở

gia tim thue kien truc su thiet ke nha 5 jpg

Dịch vụ tư vấn thiết kế nhà ở – Để có được một căn nhà, biệt thự đẹp và ưng ý các kỹ sư xây dựng cần nắm rõ quy trình thực hiện xây nhờ vào bản vẽ thiết kế nhà, cũng như lựa chọn được đơn vị thiết kế xây dựng uy tín, dự trù chi phí hay quy định pháp lý. Một ngôi nhà đẹp hoàn hảo sẽ được tạo ra từ dịch vụ thiết kế nhà chuyên nghiệp – tư vấn chuyên sâu – hoàn thiện công trình chất lượng.

thiet ke nha la viec can thiet

Những lợi ích khi thuê dịch vụ tư vấn thiết kế nhà ở

  • Dịch vụ tư vấn thiết kế nhà ở sẽ giúp chủ nhà dễ dàng theo dõi những thông tin tổng quan về công trình chuẩn bị xây dựng. Từ đó thuận lợi lựa chọn được phương án tốt cho công trình nhà ở cũng như dễ dàng giám sát tiến độ thực hiện hoàn thiện công trình.
  • Tư vấn thiết kế nhà ở tốt cũng giúp đơn vị xây dựng có được dữ liệu cần thiết về dự án cần triển khai, từ đó có thể thi công thuận lợi dễ dàng và chính xác hơn.
  • Dễ dàng hình dung ra ngôi nhà sau khi hoàn thiện. Đồng thời gia chủ sẽ tránh được phát sinh cũng như tiết kiệm được nguồn tài chính dựa trên việc dự toán chi phí tổng quan và chi tiết.
  • Dịch vụ tư vấn thiết kế nhà ở giúp khách hàng tránh được những sai sót trong quá trình thi công, xây dựng hoàn thiện nhà ở.

Xem thêm: Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế xây dựng nhà ở ?

Quy trình tư vấn thiết kế nhà ở thường gặp

  • Bước 1: Đơn vị thiết kế tiếp nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng. Kiến trúc sư sẽ tư vấn tổng quan cho khách hàng về phong cách kiến trúc, công năng thiết kế phù hợp với dự án và diện tích nhà ở. Đồng thời kiến trúc sư cũng sẽ đưa ra quy trình thiết kế xây dựng công trình nhà ở cho khách hàng tham khảo.
  • Bước 2: Sau khi khách hàng đồng ý với phương án thiết kế, đơn vị thiết kế tiến hành khảo sát thực tế, lập hợp đồng tư vấn – thiết kế công trình xây dựng.
  • Bước 3: Hai bên ký hợp đồng thiết kế xây dựng nhà ở. Tạm ứng tiền hợp đồng theo thỏa thuận trước đó và bàn bạc tiếp phương án xây dựng.
  • Bước 4: Hai bên thống nhất phương án phối cảnh ngôi nhà, đơn vị thiết kế cũng triển khai hồ sơ bản vẽ thi công.
  • Bước 5: Kết thúc tư vấn thiết kế, hoàn thành bản vẽ thi công cho nhà ở. Bàn giao hồ sơ thiết kế.

gia tim thue kien truc su thiet ke nha 5 jpg

Chọn đơn vị thiết kế nhà ở uy tín, tận tâm

Tự hào là đơn vị có nhiều kinh nghiệm dẫn đầu trên thị trường về tư vấn – thiết kế – tổng thầu thi công các công trình nhà ở. Quy trình tư vấn của Xây dựng An Lộc Phát sẽ luôn là quy trình khoa học, khép kín và đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng có chuyên môn cao, và kinh nghiệm xây dựng cho hơn 300+ công trình lớn nhỏ trên địa bàn TP HCM và các tỉnh lân cận, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một công ty thiết kế xây dựng để đồng hành, hoàn thiện công trình mơ ước của mình.

40 mau thiet ke can ho co 1 phong ngu 2

Là công ty xây dựng có nhiều kinh nghiệm triển khai, thi công nhà ở tại TP.Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh Miền Trung, Tây Nguyên, Đông Nam Bộ. Công ty xây dựng An Lộc Phát được hơn 300+ khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi thái độ làm việc trách nhiệm. Sự uy tín của công ty thể hiện qua năng lực thi công, chất lượng các công trình nhờ vào việc tuân thủ các quy trình. Công việc được triển khai một cách nghiêm túc bởi đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng được đào tạo bài bản và thâm niên trong nghề. Chúng tôi đã mang đến cho tất cả khách hàng cùng chủ đầu tư những mẫu thiết kế đẹp bền vững và tiết kiệm thể hiện tâm huyết, óc sáng tạo của kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng dành cho mỗi công trình.

201823105259678

Nhà là nơi sum vầy, là mái ấm, là nơi lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của cuộc sống. Vì vậy, hãy liên hệ với Xây dựng An Lộc Phát để kiến tạo hạnh phúc của bạn ngay từ hôm nay.

ban ner tinh tren lvhd scaled

CÔNG TY XÂY DỰNG AN LỘC PHÁT

Có thể bạn quan tâm: 

1 Nội dung được liên kết với “Tầm quan trọng của dịch vụ tư vấn thiết kế nhà ở

  1. Được liên kết với: Kinh nghiệm xây dựng nhà ống 2 tầng đẹp tại Sài Gòn - Xây dựng An Lộc Phát

Bình luận đã được đóng

0965 104 176